Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính sách vận chuyển & giao nhận

1. Phương thức giao hàng

Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng đến tay Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Việt Lạc hiện đang áp dụng các hình thức vận chuyển sau:

 Nhân viên Việt Lạc trực tiếp giao hàng đến tận nhà

 Giao hàng toàn quốc thông qua các đơn vị giao nhận khác

Cam kết giao hàng đến tận nhà.

Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có trường hợp đòi thêm tiền và không giao hàng tận nhà.

2. Phí giao hàng:

Áp dụng theo chính sách giao hàng toàn quốc thông qua các đối tác giao hàng như EMS, GHN, VIETTEL POST… Đối với các mặt hàng cồng kềnh sẽ tính trọng lượng theo biểu phí của đơn vị giao hàng. Chi phí vận chuyển khách hàng vui lòng tự thanh toán cho đơn vị giao hàng.

Đối với hình thức nhân viên Việt Lạc đến giao hàng và hỗ trợ tận nhà, quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển cho nhân viên của Việt Lạc hoặc nhà xe theo thỏa thuận của quý khách với nhân viên của Việt Lạc.

3. Thời gian giao hàng

Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng

Giao hàng tới 64 tỉnh:

Thời gian nhận hàng: từ 1-10 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.

Hình thức chuyển hàng: Nhân viên giao tận nhà hoặc chuyển phát

Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách về thời gian & cước phí giao hàng. Quý khách tự thanh toán chi phí vận chuyển khi nhận được hàng. Đối với một số tỉnh, có thể Quý khách sẽ cần thanh toán phí vận chuyển trước khi chuyển hàng.

Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, nếu có: Không

Tùy thuộc vào chính sách giao hàng của bên chuyển phát, Việt Lạc sẽ thông báo cho khách hàng nếu có những trở ngại phát sinh khi giao hàng.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Việt Lạc sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và có thỏa thuận khác về thời gian và cách thức việc giao hàng.

 

Sản phẩm cao cấp Sản phẩm cao cấp
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Bảo hành nhanh chóng Bảo hành nhanh chóng
Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc