VIỆT LẠC
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Chính sách đổi trả hàng - Hoàn tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Việt Lạc khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng giao dịch trực tiếp tại cửa hàng và đã thanh toán hoặc ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

Chính sách đổi / trả hàng và hoàn tiền - Kiến Trúc Đông Dương

1. Những trường hợp được đổi trả:

  • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất
  • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của Việt Lạc
  • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt
  • Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm
  • Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được hàng

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy móc, hàng hóa ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả.

Trường hợp khác, khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 02 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

2. Điều kiện và quy định đổi trả chung:

“Một đổi một” đối với những thiết bị bán ra trong vòng 07 ngày nếu có vấn đề trục trặc.

Thiết bị bán ra sau 07 ngày: phòng bảo hành sẽ bảo hành có thể lên đến 30 ngày, nếu không có sản phẩm bảo hành đó, bạn sẽ được công ty chúng tôi cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời và thương lượng với bạn việc trao đổi thiết bị khác, nếu như sản phẩm bảo hành của bạn đã hết trên thị trường.

Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được Phòng kỹ thuật công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.

Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..

Còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện

Còn đầy đủ hóa đơn bán lẻ của cửa hàng

Thời gian đổi hàng không quá 30 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).

Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

3. Quy Định Hoàn tiền

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Việt Lạc Sớ chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: 

  1. Đổi mới sản phẩm cho khách hàng
  2. Trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, hoặc sản phẩm đã không còn bán trên thị trường, Việt lạc Sớ sẽ giải quyết theo 1 trong 2 hướng sau:
  • Tư vấn, đề nghị đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương và tính năng tương tự nếu khách hàng đồng ý.
  • Trường hợp khách hàng không đồng ý với trường hợp (a), Việt Lạc Sớ hoàn trả 100% phí khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: trả tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng. Thời gian giải quyết hoàn trả tiền là trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng có yêu cầu trả hàng hoàn tiền.

Việt Lạc Sớ chỉ hoàn tiền cho người mua khi chúng tôi xác nhận đã nhận được hàng trả lại. Trong trường hợp Người mua không phản hồi trong khoảng thời gian đã được quy định trước, Việt Lạc Sớ sẽ tự động hoàn tiền cho Người mua mà không thông báo gì thêm. Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua.

4. Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận. 

Trường hợp sản phẩm lỗi không phải do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất và được xác định là lỗi do người mua gây ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm và sản phẩm này không đủ điều kiện để đổi/trả hàng – hoàn tiền.

 

Sản phẩm cao cấp Sản phẩm cao cấp
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Bảo hành nhanh chóng Bảo hành nhanh chóng
Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc